CHƠI LEFT 4 DEAD 2 ONLINE

Như đều fan đã biết thì game Left 4 Dead 2 cũng chưa phải là một game mới mẻ và lạ mắt gì, cơ mà lại luôn luôn tạo thành sự lôi kéo với độ “ghiền” cho những người chơi, mặc dù là gamer nhiều năm. điều đặc biệt, cùng với rất nhiều ai thương yêu thể một số loại Survival cùng Zombie Apocalypse, Left 4 Dead 2 là game cần yếu bỏ lỡ smiles/smilev/briông xã.png Tuy là 1 game tuyến đường tính, nhưng với chế độ coop của game khiến cho chúng ta có thể nghịch quanh năm mà lại ko ngán smiles/smilev/byebye.gifVào chủ đề bao gồm, thread này mình chế tác nhằm mục đích mục tiêu tổng phù hợp tất cả về Left 4 Dead 2, tự cơ bạn dạng là cài game, cài đặt game cho đến nâng cấp là chơi game. smiles/smilev/big_smile.gifGiới thiệu sơ qua về điểm nổi bật của game Left 4 Dead 2 bên trên Steam:_ Call là Phần hai, tuy nhiên nó tất cả cả maps của phần 1:


*

*

Nói giải pháp không giống, Khi bạn oder Left 4 Dead 2 bên trên Steam, bạn vẫn hoàn toàn có thể từng trải qua phần 1. smiles/smilev/trùm.gif_lúc chơi phần một, các bạn vẫn được áp dụng thiết bị từ phần 2.

Bạn đang xem: Chơi left 4 dead 2 online

Đang xem: Cách chơi left 4 dead 2 online bên trên steam

_ Ckhá online với tương đối nhiều fan, từ khá nhiều chỗ trên nhân loại, với rất nhiều chính sách chơi không giống nhau. Khác với chơi trò chơi cr4ông xã, chúng ta chỉ có thể chơi Single Player._Không virut. Tất nhiên là hoàn toàn hoàn toàn có thể tách khỏi vi khuẩn mà có thể mở ra trong số phiên bản game cr4ck _Và nhiều thứ khác mà lại các chúng ta cũng có thể từ thăm khám pháMình xin bắt tắt thread này với những câu chữ bao gồm nlỗi sau:I. Mua game & Cài gameII. Cơ bản về Left 4 Dead 2III. Cài thêm addon trường đoản cú WorkShopIV. Tips & TricksV. PluginsVI. UpdateBây Giờ, mình biết tất cả 3 cách download game Left 4 Dead 2 bên trên Steam (mình vẫn thu xếp theo độ an ninh tăng dần):_Mua game từ những người cung cấp game giá bèo (những bạn có thể google nhằm kiếm tìm group bên trên facebook)Cách hoạt động: các bạn gửi chi phí mang lại họ, họ gửi key game hoặc gửi game dạng steam gift cho bạn, kế tiếp các bạn qua Steam để kích hoạt cùng tải về.Cách tkhô cứng toán: chúng ta cũng có thể gửi tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc bởi card năng lượng điện thoạiƯu điểm: tkhô cứng toán nhanh, rẻ rộng nhiều lần so với 2 giải pháp còn lạiNhược điểm: độ an toàn thấp.Tips: Bạn buộc phải tìm dealer gồm đáng tin tưởng cao từ bỏ những người sẽ tải và feedbaông xã lại._Mua game bên trên trang g2a.comCách hoạt động: bạn có thể mua thẳng key hoặc steam gift trên trang G2A, tiếp nối chuyển hẳn sang Steam nhằm kích hoạt với tải vềCách tkhô cứng toán: bạn cần nạp chi phí vàoVTCpay để sở hữ hoặc rất có thể tải bởi thẻ năng lượng điện thoạiƯu điểm: thanh toán thù nhanh hao, độ bình yên cao.Nhược điểm: phí cao vị bắt buộc chịu mức giá tổn định.Bạn ko hại bị lừa đảo đâu._Mua game ngay lập tức trên SteamCách hoạt động: thiết lập bên trên steam, cài về chơi luôn như ra tiệm mua sắm chọn lựa, ko qua trung gian.Cách tkhô giòn toán: thanh tân oán qua paypal.Ưu điểm: độ an ninh hoàn hảo và tuyệt vời nhất.Nhược điểm: Giá cao. Chả gồm ưu thế vẹo gì quanh đó bình yên tuyệt vời nhất Lưu ý rằng: biện pháp 1 với 2 ko cần thông tin tài khoản bank thế giới.Sau Khi kích hoạt Steam gift hoặc Key game, Steam đã tự động hóa cài đặt về máy cho bạn. quý khách hàng chưa hẳn thiết lập tuyệt làm những gì khác xung quanh việc ngồi đợi hoàn toàn.NHÂN VẬT – CHARACTER:Nhân thiết bị vào game được chia thành 2 phe: Survivors và Infected._Phe survivors: là những người tồn tại sau thảm hoạ, cùng mọi người trong nhà thừa qua nguy hại cùng đi tìm kiếm vùng dung thân+ Left 4 Dead: Bill, Zoey, Louis, Francis + Left 4 Dead 2: Nichồng, Rochelle, Coach, Ellis

*

Phe Infected: ngăn chặn phe survivors có được mục tiêu. + Special Infected:

*

+ Và lực lượng comtháng infected hùng hậu:

*

​VŨ KHÍ – WEAPON:Vô thuộc đa dạng, được chia thành: Primary weapon (Vũ khí chính), Secondary weapon (Vũ khí phụ), Throwable Item (đồ dùng chơi)

*

Primary weapon:_Loại cùi bắp:

*

*

*

Trên đó là đầy đủ đồ gia dụng dụng bao gồm, ngoại giả còn một nùi trang bị dụng phụ các chúng ta cũng có thể áp dụng như bình xăng, thùng xăng, bình nén khí,… bản thân xin phnghiền không nói đến. smiles/smilev/big_smile.gifCƠ BẢN VỀ CÁCH CHƠI CAMPAIGN HOẶC SINGLE PLAYER:trò chơi Left 4 Dead 2 là 1 game tuyến tính. Cách nghịch dễ dàng và đơn giản nhưng phức tạp:_quý khách hàng lựa chọn maps nhằm chơi:

*

_Tuỳ vào bản đồ, một bản đồ gồm tự 2 mang lại 6 màn (chapter), sinh sống mỗi màn chúng ta phải đi tìm kiếm saferoom để qua màn new (phức tạp tại chỗ này này) smiles/smilev/sure.gif_Hoàn thành màn cuối là các bạn kết thúc 1 maps, bạn sẽ đổi map không giống để chơi tiếp._Mỗi bản đồ được xếp theo thứ từ bỏ cùng gồm tình tiết của nó._Sau Lúc thuần thục (ở trong map) ngơi nghỉ CAMPAIGN, những bạn có thể tiến cho tới các cơ chế khác new hơn:____VERSUS: Giống CAMPAIGN thôi, có điều special infected bây giờ là player không giống smiles/smilev/after_boom.gif những bạn sẽ đấu đá nhau với kiếm được điểm nhằm giành phần thắng. ____REALISM: Giống CAMPAIGN luôn luôn, có điều độ khó khăn đang tạo thêm, một vài ba vật dụng bị cố kỉnh biến đổi đi đối với CAMPAIGN, nhưng cơ bạn dạng vẫn luôn là search saferoom cùng qua round._Các chính sách không giống thì… tương đối ít bạn chơi. smiles/smilev/amazed.gif Vậy thôi bỏ lỡ nha. ai mong mỏi tò mò thì hoàn toàn có thể đặt câu hỏi sinh hoạt commentĐây là phương pháp tầm thường nhằm chúng ta tạo ra một lobby cho toàn bộ các cơ chế đùa.__Chọn một chính sách > Play Online

____Chọn More Search Options

*

__Chọn Map, lựa chọn độ cực nhọc > Create a game lobby

*

__Tại màn hình hiển thị lobby, các chúng ta cũng có thể chọn Edit game settings để điều chỉnh

*

__Lựa lựa chọn lại

*

+Campaign: chọn map+Chapter: lựa chọn màn bắt đầu trong maps đó+Difficult: độ khó+Server type: nlỗi chúng ta thấy vào hình, có 4 nhiều loại server: official dedicated, best available dedicated, local, steam group.Chức năng của chúng:+ Official dedicated: game vẫn tra cứu các server có sẵn được chế tác vì Valve sầu, cả bạn với tín đồ khác phần đông trở thành thứ nhỏ.+ Best available dedicated: game đang tìm những server gồm sẵn ngay gần các bạn nhất (bao hàm cả server được sản xuất bởi valve cùng người nghịch khác)+ Local host: chính các bạn làm sever.+ Steam group: VPS được sinh sản tự những group steam, gồm chức năng tương đương dedicated. Khi chúng ta tđam mê gia một group, bạn cũng có thể join vào server của group đó.Tips:Nếu chúng ta gồm một mặt đường truyền internet dũng mạnh với không chợp chờn (tốc độ down phải chăng tốt nhất cỡ 1MB/s) thì bạn nên sử dụng Local host.Nếu các bạn không tồn tại điều kiện trên, hãy kiếm tìm dedicated nhằm host. game sẽ tìm server sớm nhất, đỡ lag tuyệt nhất cho các bạn.MỘT SỐ THUẬT NGỮ CỦA GAME:HORDEĐơn giản là sẽ đìu hiu lặng bình thì một bọn zombies ùa ra trong một khoảng tầm thời gian không dài lắm nhưng đủ nhằm bóp cả team, kèm cùng với giờ nhạc đùng đùng.Các bạn có thể coi đoạn Clip ở đây (phút 1:03) để tìm hiểu định nghĩa HORDEHorde thường xuất hiện thêm bất thần, hoặc phần đông thời gian các bạn bị bắt nên kích hoạt cái gì đấy vào game mà nó hay gây ra tiếng ồn ào.Một địa điểm cực kì bình an mang đến Survivors. Cũng là khu vực checkpoint nhằm qua bài mới.Tank hoàn toàn có thể phá cửa Safehouse nếu như safe sẽ là địa điểm bước đầu của màn, cơ mà khi bạn vẫn về được safehouse chấm dứt của màn, thì tank cũng không làm gì được.

Xem thêm: Ảnh Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2 Link Google Drive

ATK (attack) hay sử dụng lúc chơi ở chế độ versus rộng. Ra hiệu bè cánh cùng tấn côngDEF (defend) là search vị trí vậy thủ cho tới Lúc chấm dứt horde.Là phần bổ trợ cho game nhưng mà bạn cũng có thể setup thêm, ví như maps, skin súng, skin nhân đồ vật, blah blah…. smiles/smilev/baffle.gifTừ đồ họa chủ yếu của Steam, các bạn lựa chọn Community > WorkShop > Gõ hoặc chọn Left 4 Dead 2Sau kia các chúng ta có thể lựa skin, tuyệt bản đồ rồi thừa nhận Subscibe. Skin sẽ được auto down về với lưu lại vào trang bị.Các chúng ta cũng có thể vào game, ngơi nghỉ thực đơn lựa chọn Addon nhằm check coi addon vừa cài bao gồm vận động hay là không.Lưu ý:_Addon skins tốt maps chỉ vận động bên trên trang bị của công ty thôi. Nếu chúng ta từ chế tạo ra host cùng nghịch bản đồ mới, bạn nghịch cùng với các bạn cũng buộc phải thiết lập addon kia bắt đầu nghịch cùng rất chúng ta được._Ví dụ: hình họa sinh hoạt trên là cầm Rochelle thành Momiji, tuy nhiên tín đồ khác (nghịch cùng host cùng với bạn) vẫn thấy là Rochelle. smiles/smilev/big_smile.gif​​1. Dành cho Cam & RealismỞ phần này mình đang trình làng các bạn một trong những mẹo để tồn tại. Đặc biệt là cùng với chính sách expert thì càng không nên coi dịu.​Nhỏng bên trên đang nói, horde xuất hiện bất thình lình hoặc khi bạn kích hoạt ồn ào. khi chúng ta kích hoạt thì các bạn chắc chắn rằng biết horde tới. Còn khi bất ngờ?quý khách vẫn nghe survivors nói các câu như “Here they come.. ; Incoming ; …” với một giờ đồng hồ hú dài. Hiện nay chuẩn bị đến bước Defense.Nhạc đang nổi lên và đang dừng bao giờ horde xong.​Phòng thủ là một việc không thể thiếu nhìn trong suốt quá trình đi tìm safehouse. Nhất là khi bạn cần phải điện thoại tư vấn HORDE, cả trăm con zombies ùa ra thì chắc chắn chúng ta quan yếu ko phòng thủ.

Có không hề ít phương pháp để che chở lúc có horde:__Chui vào một chiếc chống mà chỉ có 1 lối vào, chũm melee ngồi sinh sống cửa ngõ và “xả dao”__Quý khách hàng lựa chọn một góc tường: ráng melee và đứng đó, chờ zombies tới cùng lại “xả dao” smiles/smilev/***y_girl.gif_Tất nhiên là cùng với expert player, tín đồ ta thường lựa chọn cụ melee làm cho Secondary Weapon rộng là súng lục. Vì trong cả khi chúng ta không tồn tại chỗ defense, thì melee là giải pháp giải vây nkhô giòn nhất lúc 1 đám zombies bu quanh bạn nlỗi loài ruồi bu c… smiles/smilev/bad_smelly.gifsmiles/smilev/bad_smelly.gifNgoài ra, câu hỏi defense không chỉ cho bản thân ngoại giả mang lại đồng chí. Sử dụng bile bomb hoặc pipe bomb nỉm ra vẫn rất có thể giải vây mang đến vây cánh hiện giờ đang bị bao vây vì zombies. Việc này cũng vô cùng hữu ích khi phe cánh bị incappacitated.

*

*

Chống chỉ định ném nhẹm molotov, bởi không các bạn sẽ tất cả món BBQ giết mổ bè lũ thời gian nhấp lên xuống smiles/smilev/doubt.gifChống bóp team:_Các newbie hay chạm mặt một lỗi kỹ thuật, sẽ là friendlyfire._Để rời, tinh giảm về tối tphát âm trường thích hợp này, lúc sống ngay gần teammate, các bạn đề nghị ayên ổn xuống quyển của zombie cơ mà phun. Damage bắn vào chân như bắn vào fan thôi. Nhưng đã tránh khỏi Việc bóp d*i anh em =)))_điều đặc biệt là khi tập luyện Expert, một hit vào người teammate, 100HP. vẫn incap nhỏng hay, nên việc cẩn trọng Lúc phun là vấn đề đặc trưng.​Nhỏ nhẹ tuy vậy cực kỳ có lợi, nó rút ngắn thời hạn bạn can dự xuống còn 1 nửa. Thường là nhằm cứu vãn bọn Khi họ bị incap. smiles/smilev/byebye.gif​trong những Special Infected. Lúc chúng ta chơi game, có thể vẫn đụng độ nó một nhì lần bên trên cả maps. Thông thường cả chapter chỉ có 1 bé witch. Riêng bản đồ “Hard Rain”, bạn sẽ chạm mặt nó cực kỳ nhiều, nhiều hơn thế cả số chapter của map đó luôn luôn smiles/smilev/beat_shot.gifWitch giảm giá khuyến mãi damage khôn xiết thốn, tài nghệ sánh ngang phồng tôm. Một hit của nó vơi thì incap mà lại nặng nề thì đứt nhẵn. smiles/smilev/after_boom.gifĐôi khi, các survivors hay chọn cách từ chối nó ra. Nhưng đôi lúc (thực chất là nhiều khi) Witch đứng/ngồi nghỉ ngơi số đông khu vực vô cùng “tinh tế cảm”, là số đông địa điểm sẽ phải trải qua.Và đấy là cách giết một nhỏ Witch bằng shotgun (Crown witch) smiles/smilev/briông chồng.pngNgoài cách trên, các bạn còn rất có thể sử dụng Grenade Launcher, Máy cưa, Molotov (lưu giữ chạy thiệt xa lúc ném nhẹm nhé)Các bí quyết trên được vận dụng khi bạn nghịch Campaign và Versus. Riêng Realism, các bạn cần yếu crown một bé witch bằng bất kì súng làm sao. Cách giết mổ witch thịnh hành tuyệt nhất được áp dụng trong realism là: phun nó một vài ba viên xong xuôi rồi chạy vào trong 1 căn uống phòng kín, tạm dừng hoạt động lại, witch đang đuổi theo bạn nhưng mà cấp thiết phá cửa ngõ, những teammates phía bên ngoài sẽ chém bị tiêu diệt nó. Như vậy KHÔNG THỂ áp dụng trong Campaign. Witch vào campaign hoàn toàn có thể phá cửa = một hit, dẫu vậy trong realism thì ko. Đó là nguyên nhân các bạn sẽ bình an trong phòng bí mật (cho tới lúc nó phá được cửa ngõ smiles/smilev/shame.gif)Lượng ngày tiết của chính nó tính bằng 4 chữ số. Damage của nó cao khỏi chê luôn luôn smiles/smilev/beat_shot.gifCách tấn công tank nhanh hao nhất là thực hiện lửa. Thường là molotov hoặc dụ nó lại sát bình xăng rồi phun cháy, như thế sẽ nkhô nóng hơn bắn ctốt. smiles/smilev/byebye.gifNếu bạn thực hiện tai nghe, bạn cũng có thể nghe nó tự xa, cùng hãy chuẩn bị đông đảo sản phẩm công nghệ cho nghênh chiến.Còn một mẹo nhỏ dại nữa nhằm có thể dễ dàng phạt hiện tank rộng, sẽ là chúng ta vào Option > Audio > Captioning lựa chọn Full Caption. Trong game bạn sẽ thấy “phụ đề” như là “Tank Growls”. Hiện nay thì sẵn sàng xách mông mà chạy nhé smiles/smilev/***y_girl.gifTrên là những kỹ thuật cơ bản nhằm bạn cũng có thể chơi Left 4 Dead 2 nấc Advance.2. Dành cho Versus:Chuyển lịch sự chính sách Versus, bản thân xin trình làng một vài tips khi thi đấu làm việc chính sách này.Trước tiên là cần có tác dụng quen thuộc cùng với chế độ Versus.Cách nghịch là gì?_Một host 8 tín đồ, phân tách 2 phe (4vs4). 4 Survivors cùng 4 Infected._Tgiỏi phiên nhau có tác dụng Survivors để tranh tài.+Lúc làm survivors, chúng ta gồm nhiệm vụ: cùng đồng minh về safehouse nkhô nóng độc nhất có thể.+lúc có tác dụng infected, bạn đề xuất thuộc những infected không giống ngăn cản survivors về safehouse._Càng tiến ngay gần về safe, điểm càng cao. khi về cho safe, các bạn sẽ được max điểm.Mẹo nhằm chơi trò này?_lúc chúng ta là một trong những survivors, đông đảo vật dụng dường như thừa dễ, chơi như sinh hoạt cơ chế campaign thôi._Khi các bạn là một infected? Cái này đã trở ngại hơn một ít.Hãy có tác dụng thân quen với những infected và các skill của chúng:Các đều phải có 2 skill, skill bao gồm (loài chuột trái) với skill prúc (chuột phải)Boomer:

*

Skill 1 : Phun vomit lên survivors, vomit đang làm cho survivor bị mù vào vài giây và hotline horde tiến công lên survivor bị vomit.Skill 2: Cào.Lúc là một trong những boomer, các bạn hãy có phát minh biến chuyển một kẻ tiến công bom liều chết. smiles/smilev/sure.gif lúc các bạn lại sát survivors cùng nhằm bọn họ bắn chết, mau lẹ cái bụng của các bạn sẽ nổ tung cùng làm cho survivors ngay gần các bạn bị vomit. smiles/smilev/still_dreaming.gifHunter: