Chơi game yugioh trên web

Có không ít game tốt đến người chơi Yu-Gi-Oh! toàn nước, dẫu vậy nhằm tìm thấy được đúng cái thương hiệu như thế nào tốt nhất có thể nhằm chơi cũng chưa phải điều dễ dàng.

Bạn đang xem: Chơi game yugioh trên web


Yu-Gi-Oh tốt nói một cách khác là “Đánh bài ma thuật” chắc hẳn rằng là cái tên rất gần gũi độc nhất vô nhị cùng với người chơi Yu-Gi-Oh! VN trong thể loại cardgame, gần như toàn bộ những tín đồ các biết đến tựa game này trải qua bộ truyện tranh “Vua trò chơi” được xuất bản cách đây sẽ hơn 10 năm. Nhưng hiện thời thì nếu để tìm một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để chơi thì tương đối nặng nề, do nó đã từng qua vô số phiên phiên bản biệt lập.

Để góp chúng ta tất cả một địa điểm để “try hard” đúng nghĩa cho các bạn Yu-Gi-Oh! Việt Nam, Mọt trò chơi coi liệt kê hồ hết liên tưởng chơi thể các loại game này tốt tốt nhất ngày nay.

Xem thêm: TảI Game Attack On Titan 2 Full Cho Pc, Attack On Titan 2 Game Apk 2


Phú lục


Yu-Gi-Oh! Power nguồn of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nlỗi các game thủ Yu-Gi-Oh! toàn nước thấy mớ game làm việc bên trên có vẻ phức hợp cùng nhức đầu quá, vậy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel Links demo coi. Đây cũng là 1 game vày Konamày xây dựng mà lại là làm việc trên cầm tay, tương tự như tối giản hết mức có thể lối đùa để những game thủ bắt đầu đùa rất có thể tiếp cận.

Yu-Gi-Oh! Duel Links bớt cường độ ô quái vật và bài bác phép/mồi nhử từ 5 xuống 3, sút điểm nơi bắt đầu tự 8000 xuống 4000, cũng giống như quăng quật luôn luôn bài môi trường xung quanh cùng các hiệ tượng sumtháng tinh vi sau đây. Yu-Gi-Oh! Duel Links hầu hết luân chuyển xung quanh những nhân đồ dùng trong gene 1 với gene 2 trong anime, cũng giống như những quái thú nhưng các bạn sẽ thân thuộc như: Rồng White mắt xanh, Phù tdiệt áo Đen hay Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn chung Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trong game theo kiểu casual vui chơi là hầu hết, bởi đã có tối giản nhiều tới tầm cạnh tranh đỡ. Nếu là 1 fan ưng ý Yu-Gi-Oh! tuy vậy lười nhác cập nhật meta, hay là muốn vọc một tí trong những khi nhàn rỗi thì Yu-Gi-Oh! Duel Links là tựa game hợp lý và phải chăng.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konamày.duellinks

Link iOS: https://itunes.táo bị cắn dở.com/app/id1068378177/


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn phim bắt đầu của Youtube Mọt Game vào 19h30 trang bị 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - khu vườn địa lối với hàng vạn thông tin Esports với 7749 nhiều loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của người tiêu dùng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!quý khách hàng tất cả sẵng sàng "tám" xuim biên giới trên mái ấm Mọt Game, chỗ gồm có chức năng nlỗi Elon Musk, bí hiểm nlỗi Dr.Strange với thanh lịch nhỏng Constantine?