GAME NGƯỜI CHUM LEO NÚI


Tại thời khắc giới thiệu, game Getting Over It được hàng chục triệu con người bên trên toàn trái đất săn đón nghịch test. Cha đẻ của game là Bennett Foddy - rất nổi tiếng cùng với trò nghịch búp bê chạy QWOP. Có lẽ đặc trưng của những thành phầm tới từ Bennett Foddy là sự lạ thường dẫu vậy một khi chúng ta sẽ ban đầu đùa thì thiết yếu dừng được bởi bọn chúng khôn xiết vui nhộn, vui nhộn với thư giãn và giải trí. Trong khi, chúng ta cũng có thể xem thêm gợi ý chơi game Getting Over It đang tạo ra nóng cộng đồng này để làm rõ hơn.

Bạn đang xem: Game người chum leo núi

lợi thế kỹ năng cá thể nhằm đoạt được thách thức trong Getting Over It game

Cách vào những màn đùa lầm lội vào Getting Over It, chắc chắn rằng bạn sẽ đề xuất ôm bụng vì đa số tràng cười cợt ko dứt. Người đùa đã vào vai một anh chàng bị nhốt trong mẫu chum và chỉ rất có thể thò một phần tín đồ trên ra bên ngoài. Trên tay anh chàng bao gồm một chiếc búa tạ và trách nhiệm là đề nghị leo qua các ngọn gàng núi hiểm trở càng xa càng xuất sắc.

Xem thêm: Free Download Yu - Yugioh! The Legend Reborn V2

Vượt qua các thử thách khó khăn nhằn

Để làm cho được điều này thì nhân thiết bị đã phải tiếp tục vung búa để móc vào những tảng đá hay bất kể dụng cụ gì bên trên vách núi nhằm leo lên. Tuy nhiên, chính vì sự hiểm trở, những ngọn gàng núi cao với vật cản đồ vật sẽ tạo ra các thử thách thú vui buộc người nghịch yêu cầu thừa qua. Lầy lội tốt nhất là sẽ sở hữu các giai đoạn chúng ta mắc kẹt tại một mỏm đá cho tới vài ba ngày trường hợp không tồn tại chiến thuật dịch chuyển sáng ý, do leo phải rõ cao nhưng lại hụt tay và rơi tuột xuống khe núi cùng nên trèo lại.


Tính năng khá nổi bật của game Getting Over It

Leo lên một ngọn gàng núi to Khủng nhưng mà không có gì xung quanh chiếc búa và loại nồi.Hãy lắng tai các âm tkhô giòn, khá thlàm việc của phòng leo núi sống động tới mức như thế nào lúc leo núi thủ công.Người đùa hoàn toàn có thể mất tối thiểu 2 tiếng đồng hồ để ngừng trò chơi này hoặc có khi là không lúc nào ngừng. Thời gian trung bình để đùa không còn game là 5 tiếng.Thông thường bạn sẽ trở về mốc ban đầu, mất tất cả phần lớn cố gắng cùng nỗ lực chỉ với một lượt lỡ tay.Cảm dìm sự thất vọng, thua cuộc khi bạn ko phân biệt khả năng của bản thân mình.Các phần ttận hưởng thú vị vẫn mong chờ đầy đủ bên leo núi lên được cho tới đỉnh.Mỗi cấp độ vào Getting Over It giới thiệu 1 thử thách mới nhằm các bạn chinc phục

Cập nhật game Getting Over It bắt đầu nhất

Getting Over It 1.6:

Sửa lỗi đinh nhọn mở ra hốt nhiên xung quanh sàn của địa ngục màu cam khiến 1 số ít fan bị mắc kẹt tại đó.Sửa lỗi khiến phím Phục hồi lại Speedrunner (Ctrl+R) không hoạt động trong đợt nghịch trước tiên.Sửa lỗi bắt buộc khởi cồn game lúc thực đơn Settings đang nhảy.Một số biến đổi bé dại cho kiểu dáng của Pot collider có tác dụng sút Phần Trăm va chạm tự nhiên cùng với môi trường xung quanh bao phủ, đặc biệt là trên đoạn dốc. Qua thể nghiệm, lỗi này sẽ không ảnh hưởng mang đến tận hưởng người đùa mà chỉ tác động chút ít mang lại logic game.Sửa lỗi giữ game hi hữu chạm chán khiến cho tín đồ chơi tất yêu đồng bộ tài liệu vẫn nghịch.Sửa lỗi với những phân tử ngơi nghỉ ngay gần ăng-ten.Sửa lỗi các cặp điểm nhỏ tuổi khiến cho búa bị mắc kẹt (thùng với toilet).Sửa lỗi Khi người đùa quay trở lại thực đơn tùy chỉnh cấu hình khiến cho ngữ điệu game được đặt tự động hóa là giờ Anh.Và khắc phục 1 số ít lỗi nhỏ tuổi khác.