CẤU HÌNH GAME BATTLEFIELD 4

Battlefield 4 là một trong thể các loại game bắn súng với ánh mắt trước tiên được EA DICE trở nên tân tiến cùng được Electronic Arts kiến tạo vào năm 2013. Đây là tựa game download dàn giao diện cùng những hiệu ứng nổ và cháy, láng đổ cực kỳ tuyệt vời nhất, thuận tiện đoạt được ngẫu nhiên bạn làm sao. Nhưng cấu hình Battlefield 4 gồm “khủng” nhỏng lời đồn? Cấu hình Battlefield 4 tối tgọi là bao nhiêu? Tất tần tật về cấu hình Battlefield 4 mới nhất sẽ được chúng tôi tiết lộ tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cấu hình game battlefield 4

Cấu hình về tối tđọc của Battlefield 

Theo thông báo thừa nhận mà DICE đang công bố về cấu hình Battlefield mới nhất trong thời gian vừa rồi, xã hội bạn hồ hết đánh giá mức cấu hình buổi tối thiểu của Battlefield vẫn ở mức vừa phải. Hoàn toàn rất có thể chấp nhận được đối với những game thủ đã từng có lần mê mệt Battlefield 3 với mong muốn thử dùng Battlefield 4. Nhìn phổ biến, cấu hình tối tđọc của Battlefield 4 chỉ nhỉnh hơn “bạn chi phí nhiệm” là Battlefield 3 một ít về trải đời RAM. 


*

Chi ngày tiết về cấu hình tối tphát âm của Battlefield 4

Để gồm thử dùng giỏi hơn lúc thi đấu game cùng với thông số kỹ thuật Battlefield 4 tối tphát âm, DICE đề xuất bạn buộc phải áp dụng Windows 10 để “chiến game” cầm cố vày thực hiện các phiên bạn dạng Windows cũ. Lý vì chưng khôn xiết đơn giản và dễ dàng, người chơi chơi Battlefield 4 bằng Windows 10 thì tài nguyên ổn phần cứng vẫn ít bị tiêu hao rộng so với các phiên phiên bản Windows cũ.

Từ đó mà Battlefield 4 rất có thể có được không ít “khoảng sân trống” để tận dụng và vận động được xuất sắc hơn. Chi huyết về những thông số kỹ thuật cụ thể cần có của cấu hình Battlefield 4 tối tphát âm được DICE ra mắt trong thời hạn vừa qua:

Hệ điều hành và quản lý tối thiểu: Windows Vista SP2 32bit (yêu cầu cùng với phiên bản cập nhật Platsize KB971512) trngơi nghỉ lên.Sở giải pháp xử lý buổi tối thiểu: AMD Athlon X2 2.8 GHz/Hãng Intel Core 2 Duo 2.4GHz trnghỉ ngơi lên.RAM về tối thiểu: Từ 4GB trnghỉ ngơi lên.Card đồ họa buổi tối thiểu: AMD Radeon 3870 / NVIDIA Geforce 8800 GT trngơi nghỉ lên.Dung lượng bộ nhớ lưu trữ của thẻ đồ họa buổi tối thiểu: 512MB.Dung lượng của ổ cứng trống cần phải có tối thiểu: 30GB.

Cấu hình Battlefield 4 được Dice đề xuất

Trong khi thông số kỹ thuật tối tphát âm của Battlefield 4 hơi “ổn áp” với những thông số kỹ thuật mức độ vừa phải thì thông số kỹ thuật đề nghị của Battlefield 4 được Dice khuyến cáo lại nặng cùng “khủng” rộng tương đối nhiều. Nếu chỉ tính “sương sương” chi phí nhằm hoàn toàn có thể chiếm được một bộ PC “cân” được Battlefield 4, gamer cần bỏ ra tối thiểu 13 – 15 triệu VNĐ.

Xem thêm: Top Những Game Chiến Tranh Mafia, Game Chien Tranh Gangster

Tuy rằng mức giá thành này không thực sự rõ ràng mang lại tất cả gamer nhưng so với các gamer thiệt sự ngưỡng mộ với đắm đuối số đông từng trải mượt mà vào Battlefield 4 thì trên đây vẫn là một lần “nghịch lớn” rất đáng để giá bán.


*

Chi ngày tiết về thông số kỹ thuật khuyến nghị của Battlefield 4

Cụ thể, chi tiết những thông số kỹ thuật cần phải có về cấu hình khuyến cáo của Battlefield 4 vừa được DICE công bố nlỗi sau:

Hệ quản lý và điều hành đề xuất: Windows 8 64bit trngơi nghỉ lên.Sở giải pháp xử lý đề xuất: AMD Six-Vi xử lý Core CPU / Intel Quad-Core CPU trsống lên.RAM: Từ 8GB trngơi nghỉ lên.Card bối cảnh đề xuất: AMD Radeon 7870 / Nvidia Geforce GT 660 trsinh hoạt lên.Dung lượng bộ lưu trữ của thẻ hình ảnh đề xuất: 3GB trsinh hoạt lên.Dung lượng của ổ cứng trống cần phải có về tối thiểu: 30GB.

Theo các Đánh Giá của không ít gamer cao tay, tuy có tương đối nhiều thông số kỹ thuật khiến “sốc” nhưng lại cấu hình của Battlefield 4 cũng không thật cao và quá mức cần thiết vượt trội. trò chơi thủ hoàn toàn hoàn toàn có thể nghịch Battlefield 4 định hình cùng với thông số kỹ thuật tối tphát âm. Tuy nhiên, rất nhiều yêu cầu tuyệt vời với cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi thi đấu Battlefield cùng với thông số kỹ thuật đề xuất của Battlefield 4 là điều cần thiết cân hận cãi. 


*

Tổng vừa lòng cấu hình tối tgọi với khuyến nghị của Battlefield 4

Các game thủ ko máy được dàn PC “khủng” vẫn hoàn toàn có thể đạt được mọi thử khám phá hoàn hảo và tuyệt vời nhất này thông qua PS3, Xbox One, Xbox 360, xuất xắc PS4. Nhưng nếu gamer vừa không thích xa lánh cái máy tính thoáng rộng, dễ chịu vừa muốn từng trải sự tuyệt đối hoàn hảo của Battlefield 4 sinh sống thông số kỹ thuật khuyến nghị thì sự đầu tư một cỗ PC gồm cấu hình cao là vấn đề quan trọng.

Với những chia sẻ về thông số kỹ thuật Battlefield 4, mong muốn những game thủ vẫn hiểu rằng đúng chuẩn những tận hưởng về thông số kỹ thuật buổi tối thiểu cũng như cấu hình đề xuất của Battlefield 4. Từ kia, giúp những game thủ đã đạt được sự chọn lọc chi tiêu phù hợp. Và dù là chọn lọc như thế nào, chúng tôi phần lớn chúc những gamer vẫn luôn đã có được đều tận hưởng rất tốt Lúc tđắm say gia Battlefield 4.