Cấu Hình Game Battlefield 1

Battlefield 1 là tựa game bắn súng ánh mắt trước tiên có chủ đề chuyển phiên xung quanh cuộc chiến tranh thế giới đầu tiên. Với lối chơi cùng bối cảnh chiến trường đầy sương lửa cùng nhiều hình hình ảnh chân thực đang gợi cảm không ít người dân nghịch tđam mê gia. Trong bài viết sau đây, hãy cùng thanghanh.com mày mò về thông tin cấu hình nghịch Battlefield 1 trên PC nhé!


điểm lưu ý trông rất nổi bật của Battlefield 1

Battlefield 1 tốt còn được nghe biết cùng với tên thường gọi là Chiến ngôi trường rực lửa 1 giỏi Chiến tường 1. Đây là 1 tưa game bắn súng ánh mắt thứ nhất được phát triển vì chưng EA DICE với thiết kế do Electronic Arts.

Bạn đang xem: Cấu hình game battlefield 1

Battlefield một là 1 trong những 15 phần của loạt game Battlefield. Và chắc chắn đối với những người dân đang yêu thương say mê thể loại game bắn súng thì tránh việc bỏ lỡ tựa game này.

*
điểm sáng nổi bật của Battlefield 1

Battlefield 1 được nhận các Reviews lành mạnh và tích cực từ bạn nghịch với chủ thể chính là Thế chiến thứ nhất cùng với những chiến dịch nghịch đối chọi, chơi mạng. Hệ thống hình ảnh và âm thanh cũng đã được nâng cấp rộng rất nhiều đối với phiên bản nhiệm kỳ trước đó là Battlefield 4.

Cấu hình đùa Battlefield 1 buổi tối thiểu

Để hoàn toàn có thể cài đặt và tyêu thích gia vào các trận cầu kịch tính thì lắp thêm máy vi tính của bạn phải thỏa mãn nhu cầu được thông số kỹ thuật chơi Battlefield 1 về tối tđọc như sau:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bitCPU: AMD FX-6350 hoặc Core i5 6600KRAM: 8GBVGA: AMD Radeon HD 7850 2GB hoặc nVidia GeForce GTX 660 2GBDirectX 11HDD: 50GB

Cấu hình đùa Battlefield 1 đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64-bitCPU: AMD FX 8350 Wraith hoặc Intel Core i7 4790RAM: 16GB VGA: AMD Radeon RX 480 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 1060 3GBDirectX 11HDD: 50GB
*
Cấu hình đùa Battlefield 1

Hướng dẫn thiết lập game Battlefield 1 và các bước nhằm mua đặt

Để download game về sản phẩm công nghệ, hãy cliông xã vào mặt đường link tiếp sau đây, rồi sau đó thực hiện theo quá trình đơn giản và dễ dàng là rất có thể vào game kinh nghiệm rồi.

Xem thêm: Thiên Mệnh Anh Hùng Ấn Định Ngày Closed Beta, Game Thiên Mệnh Anh Hùng

Link cài đặt Battlefield 1:

Sau khi sở hữu xuống cả 3 links sống bên trên, các bạn hãy thực hiện quá trình thiết đặt dưới đây nhằm cài đặt game nhé:

Cách 1: Tiến hành bung file cho cả 3 part sẽ cài về ở trên.

Cách 2: Mount file ISO vào ổ đĩa.

Bước 3: Chạy tệp tin setup nhằm thiết lập game.

Bước 4: Copy toàn bộ các tệp tin trong folder Crack bỏ vào thư mục vẫn thiết lập game

Bước 5: Hiện giờ, bạn chỉ cần vào game là sẽ có thể nghịch được rồi.

Bài viết trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã trình làng mang lại các bạn thông báo về thông số kỹ thuật chơi Battlefield 1. Hy vọng phần đa lên tiếng bên trên đã giúp ích mang đến chúng ta trong quá trình chơi trò giải trí. Hẹn chạm chán lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo sau của thanghanh.com trên PC/CONSOLE!