Các Nhân Vật Trong Sword Art Online

Để search lại tín đồ chúng ta Alice đã biết thành Hiệp sĩ chỉnh hòa hợp bắt đi trường đoản cú khi còn nhỏ nhắn, Eugeo vẫn với Kirito lớn đến đế kinh cùng với ước vọng biến chuyển Hiệp sĩ chỉnh đúng theo. Do phạm vào Danh mục cấm kị đề xuất cả hai bị bắt giam tuy nhiên đang vượt lao tù thành công. Dưới sự hỗ trợ của Cardinal, cả hai đột nhiên nhập vào lâu đài thành công xuất sắc cùng vượt qua các hiệp sĩ chỉnh phù hợp, tiến cho tới chỗ ngơi nghỉ của Administrator.


Bạn đang xem: Các nhân vật trong sword art online


Sau Khi vượt qua Bercouli, Eugeo bị bắt mang đến khu vực Administrator và bị tẩy óc, vươn lên là hiệp sĩ chỉnh đúng theo thiết bị 32 ngăn cản Kirikhổng lồ tiến xa rộng. May mắn là Eugeo đã thoát được sự chế ước của Administrator trở về sát cánh chiến tranh với 2 fan các bạn của chính bản thân mình.

4. Kirilớn

Kirilớn là nhân đồ vật chủ yếu của Sword Art Online, được chọn là một trong trong một ngàn tín đồ xem sét phiên bản beta đến phiên bản beta kín của Sword Art Online, một Trò chơi nhập vai trực tuyến đường không ít người nghịch thực tế ảo (VRMMORPG) trước tiên của NerveGear.Kirito là 1 trong những trong 10000 nạn nhân bị kẹt vào trò nghịch Sword Art Online nhìn trong suốt rộng hai năm. Khi ban đầu nghịch SAO, anh kết chúng ta với cùng một cô gái tên là Asumãng cầu. Là một nam giới trai khá thỏng sinh, gồm dàn harem rất xịn cùng được ca tụng là "thánh hack game".

3. Sinon

Sinon là nhân thiết bị chính máy hai của Phần Phantom Bullet vào Sword Art Online. Cô là 1 trong người chơi VRMMO thành thạo trong Gun Gale Online với ALfheyên ổn Online. Tên thiệt của cô ý là Asadomain authority Shino, cô sử dụng khẩu súng có tên là PGM Ultima Ratio Hecate II, một khẩu pháo phun tỉa công phá thảng hoặc gồm cùng rất lợi sợ.Dường như, vũ trang prúc của cô ấy còn tồn tại MP7. Cô là phái nữ bao gồm vào phần Phantom Bullet cùng là tín đồ đùa đầu tiên nhưng mà Kirilớn gặp mặt vào GGO. Cô chơi GGO nhằm thừa qua nỗi sợ hãi tất cả liên quan mang đến súng.

2. Konno Yuuki

Yuuki là nhân thứ chính thứ hai trong Mother"s Rosario, cô cũng chính là nhân đồ dùng chính của nước ngoài truyện Sisters" Prayer vào loạt truyện Sword Art Online. Cô là 1 trong những trong bố fan gây dựng và nhị đầu lĩnh của bang hội "Sleeping Knights", một tổ những người dân mắc bệnh nan y chạm mặt gỡ nhau trong Serene Garden. Đây là nơi nhằm bọn họ đùa đông đảo trò đùa thực tế ảo khác nhau nhỏng một vẻ ngoài giải trí.


Xem thêm: 4 Phần Mềm Fake Ip Chơi Game Nước Ngoài Không Bị Chặn, Operating System


1. Asumãng cầu

Asuna là nhân vật người vợ bao gồm của mẩu chuyện, là thiếu phụ sinc 17 tuổi (tính trường đoản cú thời khắc phá đảo SAO) cùng là nạn nhân trong thảm họa trò đùa tử thần Sword Art Online đang giam giữ 10 ngàn game thủ trong thành Aincrad.

Trong 2 năm bị kìm hãm sinh hoạt thành Aincrad, Asuna vẫn gặp mặt được Kirilớn cùng cậu đang cứu giúp cô ngoài băn khoăn bộn bề, vẫn xả thân vày cô cùng cả hai đã niềm hạnh phúc cùng cả nhà. Sau 2 năm giam cầm, một đợt tiếp nhữa, cô bị Sugo giam giữ trong thế giới ALO và Kirikhổng lồ vẫn giải bay đến cô cùng sum họp cùng với mái ấm gia đình. Trong xuyên suốt vô số cuộc phiêu bạt từ quả đât ảo mang lại nhân loại thực, Asuna luôn ở bên cùng cỗ vũ Kirikhổng lồ, cùng bằng hữu với người thân quá qua chông gai cũng như bảo vệ hạnh phúc gia đình gồm Kirito, Yui cùng bản thân.Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff rất khỏe mạnh, các bạn lại thấy "bủn rủn" cùng với cảnh Kirito lớn hôn Asuna
*

Ban chỉnh sửa thanghanh.com:

thanghanh.comchịu đựng trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, thủ đô hà nội.