Battlefield: bad company 2 link google drive

Bad Company 2 Vietnamlà gói không ngừng mở rộng đến Battlefield: Bad Company 2 ra mắt vào Chiến tranh ma cả nước.Battlefield: Bad Company 2 Vietnam bao gồm 5 bạn dạng đồ vật new, 6 phương tiện mới với 15 vũ khí new. Bản vật máy năm, Chiến dịch Hastings, ban sơ được tùy chỉnh nhằm mnghỉ ngơi khóa khi cộng đồng nghịch đạt 69.000.000 hành động chơi theo nhóm (phục sinh, phục hồi, hỗ trợ,…) trên từng nền tảng gốc rễ. Bad Company 2 Vietnamcũng bao gồm 49 bản nhạc tiện nghi có thể được nghe qua đài phát thanh hao trong trò đùa, cũng giống như giọng nói new cho tất cả lực lượng Mỹ với toàn nước.

Bạn đang xem: Battlefield: bad company 2 link google drive


*

Chế độ chơi trong Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Bad Company 2 xuất xưởng với tứ cơ chế không ít người dân chơi.

Rush – Chế độ chơi kiểu tấn công, Chịu trách rưới nhiệm đến team tiến công tàn phá những trạm MCOM của hậu vệ trước khi không đủ một lực lượng nhất thiết. Các hậu vệ được bộ quà tặng kèm theo con số vé phục sinh giới hạn max.Conquest – Cửa hàng nhượng quyền Battlefield, Conquest tất cả các team võ thuật để giành quyền điều hành và kiểm soát lá cờ. Khi một đội bị bắt cờ, fan đùa được phnghiền phục sinh trên địa chỉ kia. Đội trước tiên không sở hữu và nhận được vé hồi phục.Squad Deathmatch – Một nhóm tử thần với tứ đội trên và một bạn dạng vật.Squad Rush – Một trở thành thể nhỏ tuổi rộng của chính sách Rush thông thường chỉ bao gồm 4 người chơi mỗi mặt. Chế độ này chỉ cất một xe tăng trên mỗi tầng, nhì địa thế căn cứ và không có xe cộ. Nó có sẵn Khi ra mắt trên phiên phiên bản PC tuy nhiên chỉ cần phần ttận hưởng mang đến đối chọi mua hàng trước vào bố mươi ngày đầu tiên trên PS3 với Xbox 360 làm việc Bắc Mỹ.

Xem thêm: Trò Chơi Mario Phiêu Lưu 26, Game Mario Phieu Luu 2 Nguoi Cung Choi


*

Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới tất cả gì nổi bật?

Đồ họa tương đối ổn định, chuyển động mềm mại. hầu hết maps được bổ sung cập nhật mô phỏng những trận địa, trận đánh tại chiến tranh Việt Nam.Người đùa dễ ợt gồm đươc cảm giác núp lùm, chạy quanh hào bắn nhau thuộc gần như vụ đột kích quân địch bất ngờ từ bỏ rừng rậm.đa phần phương tiện đi lại pk cũng như vũ trang mới được bổ sung. Đảm bảo được đều trộn bắn súng nảy lửa.Những nội dung mẩu chuyện, đa số lời hội thoại được rước cảm hứng từ bỏ hồ hết mẩu chuyện thiệt của trận đánh tnhóc con cả nước.

Cấu hình từng trải để chơi trò chơi Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Cấu hình về tối thiểu

➤OS:Windows XP➤Processor:Core 2 Duo

Cấu hình đề xuất

Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam


Để bảo vệ links download không trở nên die và tránh giảm tình trạng leech liên kết, report phiên bản quyền. Bạn sung sướng nhập mã xác xắn bên dưới để đưa link download. Hoàn toàn miễn chi phí và không có lăng xê.