Bắn Súng Góc Nhìn Người Thứ Nhất

Ctương đối những trò chơi đột kích ánh mắt trước tiên (FPS) tại thanghanh.com.com. Nắm chặt một khẩu pháo với thừa qua những Lever hồi vỏ hộp đầy vật cản trang bị với thú vật. Có rất nhiều đối phương bắt buộc được chăm sóc như zombie với người ngoài hành tinh. Hãy nhớ sở hữu theo đủ đạn nhằm sinh tồn qua những trò chơi bắn súng mắt nhìn thứ nhất, được Đánh Giá tối đa này.


Bạn đang xem: Bắn súng góc nhìn người thứ nhất

*

*

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Out Of Range Khi Vào Game Liên Minh Huyền Thoại

*

*

*

Games bắn nhau mắt nhìn thiết bị nhất

Game đột kích ánh mắt đầu tiên (FPS) là một trong những nhánh nhỏ dại của shooting games và có điểm chú ý địa điểm bạn chơi liếc qua đôi mắt của nhân đồ dùng. Vì những trò chơi này còn có firearms với chuyển động, đề xuất danh mục chính của chính nó là các trò nghịch hành thanghanh.com. Dòng game FPS được thông dụng vào năm 1993 với tựa game khét tiếng Doom cho máy tính cá nhân đùa trên hệ điều hành và quản lý loại lệnh MS-DOS. Doom nổi bật cùng với giao diện giả 3 chiều cùng những vật cản rơi xuống trong mê cung đầy quái thú. Sau đó vào khoảng thời gian 1998, Half-Life cung ứng bối cảnh 3 chiều thực thụ cùng được cách tân. Phiên phiên bản tiếp theo Half-Life 2 được thiết kế vào năm 2004 bao gồm thêm diễn biến và những phần giải đố tuyệt hảo. Half-Life 2 biến chuyển một gốc rễ phổ biến để hack hoặc sửa thay đổi trò chơi. Vào năm 1999, phiên bản thủ thuật khét tiếng hiện giờ có tên là Counter-Strike được phát hành miễn chi phí với trở đề xuất phổ biến hơn cả điều khoản game half-life mà lại nó phụ thuộc vào. Counter-Strike vẫn thông dụng loại game bắn súng ánh mắt đầu tiên đa số người chơi vẫn còn đó phổ cập mang đến ngày bây giờ.

Hai game bổ sung bao gồm ảnh hưởng là GoldenEye 007 (1997) với the series Halo (2001) cả nhì đều sở hữu sẵn bên trên vật dụng chơi trò giải trí.

Vì game bắn súng là một loại trò chơi dựa trên kĩ năng adrenaline cao với kỹ năng hoàn toàn có thể đùa không ít người dân, bọn chúng ảnh hưởng tới thanghanh.comệc thông dụng ngày càng tăng của esports.

Game FPS đề xuất

Dead City (Màn hình cảm ứng)Freefall Tournment (Máy tính để bàn)Doom Triple Paông chồng (Cần tất cả Flash)Leader Strike (Máy tính để bàn)Gọi of Zombies (Máy tính để bàn)