Bắn Gà Chicken Invaders 2: The Next Wave

Chicken Invaders 2: The Next Wave sầu Remastered - Game phun gà 2 bản nâng cấpGame bắn con kê - Chicken Invaders vốn ko xa lạ gì cùng game thủ máy tính vì đấy là 1 trong số những trò nghịch huyền thoại nhất đều thời đại.

Bạn đang xem: Bắn gà chicken invaders 2: the next wave

Với phiên bản Chicken Invaders 2: The Next Wave sầu Remastered, gamer sẽ tiến hành say sưa Một trong những màn phun gà mớ lạ và độc đáo trên nền bối cảnh đẹp hẳn lên, cụ thể rộng. trò chơi Chicken Invaders 2: The Next Wave sầu Remastered chất nhận được nghịch miễn mức giá trên căn nguyên Windows XP trsinh sống lên.

Xem thêm: Chơi Game Yugioh Trên Web - Choi Game Yugioh Online Tren Web


*

Tuy rằng thành lập và hoạt động từ bỏ rất lâu mặc dù Chicken Invaders vẫn đích thực được lòng người chơi vị gameplay thoải mái tươi cười, đồ họa chói lọi đã mắt và hệ thống cấp độ khủng nghịch mãi ko hết. trò chơi phun con gà trên PC phù hợp để xả ức chế, làm thịt thời hạn và giải trí đông đảo lúc mọi chỗ. Với bạn dạng Remastered của Chicken Invaders 2, hi vọng game thủ sẽ có được thử khám phá new bên trên nền 1 trò chơi rất gần gũi.
*

Bối cảnh game Chicken Invaders 2 Remastered vẫn là kế bên ko gian, các bạn sẽ chọn cho chính mình 1 con tàu chiến để sẵn sàng phun kê ko chấm dứt nghỉ ngơi ví như ko tất cả ý muốn bọn chúng sở hữu cả toàn cầu. Chớ mê mải bắn kê cơ mà chẳng chú ý đề nghị né trứng hoặc thiên thạch rơi tự bên trên xuống nếu ko các bạn sẽ mất chạy 1 mạng quý giá.Có vô vàn đá quý Tặng Kèm cùng bổ trợ các bạn đề xuất tích lũy thiệt nhanh khô trong mỗi màn chơi. Càng sau này thì vận tốc chơi càng nkhô nóng, buộc bạn nên nkhô nóng nhứa và tập trung để vừa phun con gà vừa tránh thiết bị cản và nhấn ngã trợ. Nên đón nhận trách nhiệm và đoạt được phần lớn bàn chơi new trong trò đùa Chicken Invaders 2: The Next Wave Remastered.
*

Ưu điểm của Chicken Invaders 2: The Next Wave Remastered mang lại Windows là hệ thống bàn nghịch nhiều mẫu mã theo kiểu Endless - tức thị các bạn sẽ nghịch ko kết thúc nghỉ cho mở ra Lúc mất cả 3 mạng, lúc đấy đang buộc phải đoạt được lại từ đầu. Đây là một trong những cuộc nhận thấy kỳ thụ trong ko gian cùng sự góp của power-up và 1 dòng chiến thuyền kungfu can đảm. Hi vọng phiên bản Remastered này sẽ với xuất hiện cho bạn hồ hết giờ đồng hồ giải trí tươi cười ngay lập tức làm việc nhà!
*
Tải về máy (1,9 MB)

Bản quyền © 2021 thanghanh.com