Tải Download Game Attack On Titan

trò chơi Attack On Titan 2 trực thuộc thể một số loại đóng vai chém chặt. Cốt truyện được sản xuất trên bộ anime cùng thương hiệu, phải bạn nào đọc qua truyện hoặc coi phlặng thì đã thấy vô cùng thân thuộc. Trò đùa được chế tạo bởiKoei Tecmotrên căn nguyên PS4, Xbox, Windows cùng những căn cơ khác.

Bạn đang xem: Tải download game attack on titan


*

Dựa bên trên Season 2 của cục anime nổi tiếng, diễn biến của Attachồng on Titung 2 đặt các bạn vào giữa cuộc chiến ai oán của quả đât và các Titans – phần đa sinch đồ gia dụng vĩ đại thích ăn giết thịt người thốt nhiên lộ diện vào một trong những ngày “đẹp nhất trời” và quét sạch nhiều phần dân số.


*

Buộc lòng bắt buộc tìm cuộc sống new sau 3 tường ngăn vững chắc và kiên cố, quả đât chật đồ dùng search những phương pháp để phục sinh nền văn minch. Thế nhưng mà, những Tirã vẫn kiếm được cách vượt qua từng lớp tường thành ấy. Trước nguy cơ tiềm ẩn tuyệt chủng, trọng trách nát được bỏ lên vai bạn đùa với đều gì còn sót lại của quân team để ngăn ngừa đoàn quân to con.

Mọi cthị xã ban đầu khi chúng ta – một quân nhân new, dấn mình vào Quân đoàn Huấn luyện máy 104 (104th Cadet Corps). Những giờ đùa trước tiên tương tự như nhỏng Wings of Freedom Lúc lần lượt giải đáp chúng ta các làm việc cơ phiên bản cũng giống như ôn lại rất nhiều sự khiếu nại đã ra mắt ở trong phần đầu.

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình buổi tối tđọc nhằm chiến Attaông chồng On Tichảy 2

OS:Win 7/8.1/10 64bitProcessor:bộ vi xử lý Core I5 2400Memory:6 GB RAMGraphics:NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1GBDirectX:Version 11Network:Kết nối internet băng thông rộngStorage:30 GB bộ lưu trữ trốngSound Card:16bit Stereo 48kHzWAVE

Cấu hình khuyến nghị

OS:Win 7/8.1/10 64bitProcessor:Vi xử lý Core i7 3770 hoặc cao hơnMemory:8 GB RAMGraphics:NVIDIA GeForce GTX 960 VRAM 2GB hoặc cao hơnDirectX:Version 11Network:Kết nối internet đường dẫn rộngStorage:30 GB bộ nhớ trốngSound Card:16bit 5.1ch surround 48KHzWAVE

Download Attack On Tirã 2 Full cho PC


Để đảm bảo liên kết tải về không bị die và né tránh triệu chứng leech liên kết, report phiên bản quyền. Quý Khách vui miệng nhập mã đúng đắn dưới để đưa liên kết tải về. Hoàn toàn miễn phí và không tồn tại truyền bá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Euro Truck Simulator 2 Online, Cách Chơi Euro Truck Simulator 2 Online


Nhập mã xác thực:
Hiện link download

Lấy mã xác thực tại chỗ này. Chỉ mất 30 giây. Không gồm lăng xê. Hoàn toàn miễn tầm giá.


Link thiết lập game Attachồng On Tichảy 2 Full: Part 1 l Part 2 l Part 3 l Part 4

Pass giải nén: loadnkhô giòn.com


Hướng dẫn cài đặt

Bước 1:Sau khi tải về về bạn thực hiện giải nén File vừa tải xuống bởi Winrar nhé.

Bước 2:quý khách hàng triển khai cliông xã vào thiết lập.exe pháo để thiết lập nhé.

Bước 3:Chọn băng thông nhằm cài đặt game với dìm Install, tiếp sau là chờ đợi. Lưu ý là ô ghi nhớ cần trống 25GB nhé.

Bước 4:Sau khi cài đặt hoàn chỉnh thì nhận Finish. Sau sẽ là mang đến phần Craông xã Game.

Cách 5:Vào thư mục đang bung file game, vào mục crack, copy toàn cục file trong những số ấy với dán đè lên trên thư mục thiết lập game. Hoàn thành!

Để quan tiền gần kề với theo dõi những thao tác một biện pháp trực quan lại hơn, các bạn hãy tham khảo video lý giải setup cụ thể dưới đây nhé!


Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc ngay lập tức bên trên máy tính của bản thân với có những tích tắc kinh nghiệm thú vui nhất cùng với Attack On Tichảy 2!