Tải aoe 3

Age of Empires 3 là phiên phiên bản trang bị cha của tựa game phương án đình đám Đế chế gắn liền với tuổi thơ của nhiều tín đồ. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc thanghanh.com tò mò sơ qua về tựa game này cùng giải pháp download AOE 3 về laptop nhé!


Giới thiệu game Age of Empires 3

Age of Empires 3 (viết tắt là AOE 3) được nghe biết với cái thương hiệu Việt hóa Đế chế, là một trò nghịch chiến thuật thời gian thực chế tạo vì chưng Ensemble Studios và vì Microsoft Game Studios sản xuất. So cùng với những phiên phiên bản trước đó, AOE 3 được bổ sung thêm tác dụng Home City, cố nhiên sự tiến bộ rõ rệt về giao diện.

Trong những bài viết trước đó, thanghanh.com đã từng có lần trình làng cho tới các bạn nhì phiên bản 1 và 2 cả tựa game phương án nổi tiếng này. Các chúng ta có thể sở hữu phiên bản Đế chế 1 cùng 2 theo link bên dưới.

Bạn đang xem: Tải aoe 3

Nội dung game

Age of Empires 3 mô phỏng lại tình trạng thế giới từ năm 1492 mang đến năm 1850, lúc mà các nước châu Âu kiến tạo khối hệ thống nằm trong địa tại châu Mỹ. Nhiệm vụ của bạn nghịch trong Đế chế 3 không tồn tại gì khác biệt đối với nhì phiên phiên bản trước đó. Quý khách hàng vẫn nên triệu tập vào tăng cấp kinh tế với quân sự, xây cất nước nằm trong địa hùng khỏe mạnh và phá hủy những nước khác.

Xem thêm: Top 10 Game Online Miễn Phí Hay Nhất Năm 2016, Best Pc Games 2021: What To Play Right Now


*
*

Một số mã cheat vào AOE 3

Nếu các bạn muốn “giải tỏa” một chút khi chơi Đế chế 3 offline, việc áp dụng cheat code cũng không phải là điều xấu. Dưới đây là một số trong những lệnh AOE 3 mà lại mình đã tổng đúng theo được.

Bnóng cùng nhập code vào cửa số chat để kích hoạt.

LệnhTác dụng
Give me liberty or give me coinTăng 10.000 vàng
Medium Rare PleaseTăng 10.000 thực
Nova & OrionTăng 10.000 điểm kinh nghiệm
a whole lot of loveTăng 10.000 gần như tài nguyên
A recent study indicated that 100% of herdables are obeseTất cả đụng thực đồ gia dụng gần như Khủng lên
X marks the spotHiện toàn cục map
Speed always winsXin quân/xây nhà ở rất nhanh
Tuông xã Tuông xã TuckTriệu hồi Big Red Monster
This is too hardThắng cơ chế Single Player
Shiver me Timpers!Phá hủy tất cả thuyền địch

Trên đó là “tất tần tật” hồ hết điều chúng ta cần biết về game Age of Empires 3. Nếu cảm thấy nội dung bài viết hữu ích, nhớ là chia sẻ tới các chiến hữu nhằm cùng cả nhà trải nghiện tại tựa game nổi tiếng này nhé. Nếu gặp mặt trục trệu trong quá trình cài và nghịch AOE 3, hãy giữ lại phản hồi phía dưới nhằm nhận thấy phản hồi nhanh nhất từ bỏ admin thanghanh.com.