TẢI 4K VIDEO DOWNLOADER V4

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Mục Lục Nội Dung

Các công dụng chủ yếu của trình 4k đoạn phim downloaderHướng dẫn download youtube 4kĐánh giá ưu với yếu điểm của 4K Video Downloader 4

Tải 4K Video Downloader 4.17 Full License key Update 2021 

4K Video Downloader là ứng dụng thiết lập video chất lượng cao trường đoản cú những căn cơ YouTube, Flickr, TikTok hoặc các trang web phổ biến như thế nào khác. Nhà phát triển Open Media LLC. gồm tung ra 2 phiên phiên bản là miễn tầm giá cùng phiên bạn dạng thời thượng gồm trả tổn phí. Lợi ích lúc áp dụng bản bao gồm giá tiền là hoàn toàn có thể cài xuống không giới hạn, không chứa truyền bá, cung ứng ưu tiên,…

Sau khi dùng test phiên bản miễn giá thành tôi vẫn thấy một vài ba tiêu giảm như sau: Chỉ hoàn toàn có thể mua đầy đủ list phát tất cả 24 video đổ lại, còn bạn dạng cao cấp có thể thiết lập xuống list phân phát tất cả phú đề hoặc đăng ký với cài xuống trường đoản cú những kênh YouTube, không đựng truyền bá. Bạn có thể ĐK bản quyền cùng với mức chi phí khoảng chừng 10$ hoặc chọn lựa cách Kích Hoạt 4K Downloader.

Bạn đang xem: Tải 4k video downloader v4

*

Các kỹ năng chủ yếu của trình 4k Clip downloader

Tải xuống những kênh cùng danh sách Clip vạc bên trên youtube

4k đoạn Clip downloader chất nhận được người dùng cài xuống toàn cục list phạt cùng kênh youtube xuống máy vi tính dễ dàng, nhanh chóng. bạn cũng có thể download xuống ngẫu nhiên list phạt như thế nào mà không cần phải quan tâm mang đến dung tích, con số đoạn phim.  Thay do nên tốn thời gian cài từng kênh youtube, chưa đến 4k video clip downloader, các bạn chỉ việc xào nấu links của một chuỗi ví dụ vào phần mềm cùng bỏ túi công dụng. 

Tải xuống những Clip quality cao 

Tùy nằm trong vào con đường truyền mạng internet, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải xuống các video clip gồm unique, size khác nhau như: 240p, 360p, 720p, 1080p, 4k, 8k…. 4k video clip Downloader là 1 trong trong những không nhiều ứng dụng chất nhận được thiết lập Clip 4k và 8k. Bởi vậy, nó được review cao và được rất nhiều tín đồ tin sử dụng. 

*

Tải prúc đề video 

4k đoạn Clip downloader có thể chấp nhận được download xuống phụ đề đi kèm theo đoạn phim cùng giữ dưới dạng tệp truyền tải. 

Video 360 độ 

Trải nghiệm âm tkhô giòn giỏi rộng, hình hình ảnh video chân thật hơn bằng cách cài các đoạn phim 360 độ về máy tính xách tay với thực hiện tai nghe VR, trình phân phát đa phương tiện đi lại. 

Xuất video clip thanh lịch iTunes

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể truyền trực tiếp những tệp âm tkhô giòn, video clip lên iTunes, mua xuống cùng coi video clip bên trên những đồ vật Apple.

Xem thêm: Download Game Call Of Duty 1 Full Crack, Download Call Of Duty 1 Full Crack

Phá chảy tường ngăn địa lý

4k video clip downloader có thể chấp nhận được người dùng truy cập các website tại những giang sơn với khoanh vùng không được cung cấp bằng cách tùy chỉnh proxy

*

Các tính năng được cải thiện chỉ bao gồm trên bên trên 4K Video Downloader 4.17


Tự đụng thiết lập xuống đoạn Clip từ các kênh youtube đã ĐK. Tự đụng vận dụng những cài đặt tương xứng đến tất cả những bản cài đặt xuống về sau. Tải xuống danh sách phân phát với kênh rất đầy đủ từ bỏ YouTube. Cho phnghiền cài video clip 3 chiều và video 360 ° / thực tiễn ảo. Thiết lập proxy vào tải về 4k đoạn Clip để bỏ lỡ những giới hạn địa lý. Trích xuất chú giải và prúc đề với video clip. Chọn trường đoản cú rộng 50 ngữ điệu. Xem video nghỉ ngơi unique 4K, trên thực tiễn unique lên đến 8K. Tải xuống câu chữ YouTube riêng biệt tứ của tín đồ không giống. Tải xuống video clip số lượng giới hạn độ tuổi tín đồ xem, danh sách phạt xem sau và đã thích. Cho phxay cài xuống các video YouTube được nhúng từ bỏ ngẫu nhiên website nào. Hỗ trợ đa nền tảng tự windows, Mac đến Linux.

Để cài đặt phần mềm 4k video clip downloader 4.17 về lắp thêm, người dùng phải sẵn sàng máy vi tính tất cả các cấu hình cơ bản sau:


Hệ điều hành windows, MacOS, Linux
Ram 1GB trngơi nghỉ lên
CPU Bộ cách xử lý lõi knghiền Intel hoặc AMD
Kết nối  Internet

Tải với cài đặt 4K Video Downloader Full Activated


Chạy File “4K Video Downloader Full Activated 2021 4.15.1.4190”

*

Tichồng chọn “I accept the agreement” kế tiếp dấn Next nhằm tiếp tục 

*

Nhấn Next nhằm chọn địa điểm lưu 

*

Tiếp tục lựa chọn Next để sang trọng bước tiếp theo 

*

Chọn Install để setup 4K Video Downloader Full

*

Sau đó chờ ứng dụng download ném lên máy tính xách tay Chọn Finish nhằm dứt mua đặt lên trên PC

*

Hướng dẫn download youtube 4k

Có những phương pháp để tải xuống đoạn Clip gồm rất tốt trường đoản cú Youtube, cùng phương pháp đơn giản nhất là dán link (đường dẫn) vào ứng dụng 4k đoạn phim downloader. Sau đó, chúng ta có thể hướng dẫn và chỉ định quality bạn có nhu cầu giữ đoạn Clip (8k 60fps, 8k, 4k, 1080p, 720p, 480p,…) hoặc lựa chọn chỉ giữ lại âm thanh khô và định hình tệp bạn có nhu cầu áp dụng.

Để tăng vận tốc, chúng ta cũng có thể kích hoạt Smart Mode nhằm toàn bộ Clip được sở hữu xuống auto bằng phương pháp thực hiện và một cài đặt. quý khách hàng cũng rất có thể nhập các liên kết được giữ vào tệp CSV nhằm tiết kiệm chi phí thời gian download xuống con số Khủng tệp.

Hỗ trợ các trang web

YouTube Vimeo
Facebook DailyMotion
TikTok Twitch (so với những luồng đã ghi)
Likee Metacafe
Flickr SoundCloud

Hỗ trợ những định dạng


Giao diện người dùng sạch mát và dễ sử dụng Tự hễ thiết lập xuống video clip khi chúng ta đặt tùy chọn Chức năng hợp lý Hỗ trợ cài đặt xuống prúc đề bằng nhiều ngôn từ Phiên phiên bản miễn giá thành có nhân kiệt đa dạng chủng loại
4K Video Downloader là một trong những giữa những trình sở hữu video rất tốt hiện nay với được những chuyên gia đánh giá cao, thậm chí người dùng cần thiết tìm kiếm thấy bất kỳ yếu điểm nào.  Phiên phiên bản 4K Video Downloader 4.15 tải phần đông kĩ năng vượt trội, những cách tân xuất sắc thuộc tài năng thiết lập đoạn Clip bài bản chắc chắn là đã có tác dụng chúng ta ăn nhập.  Các bước setup phần mềm rất đơn giản và dễ dàng. Do đó, các bạn chỉ việc làm theo đúng hướng dẫn để mua ứng dụng download video rất tốt này nhé. Trong trường phù hợp bắt buộc thiết đặt, hãy vướng lại comment trực tiếp hoặc tương tác chúng tôi để được cung ứng nhanh chóng nhé.